Gender Identification

Mga mommies if nagpapa ultrasound kayo tapos female ang baby ano po bah ang larawan? kasi nag aalala poh ako sa doctor nayon. nagpa ultrasound ako last saturday and i am 6months pregnant tinanong nyako if maam sasabihin koba ang gender? bakit pa siya magtatanong ehh for gender identification nga naka lagay sa refferal ko.. tapos sabi ko opo doc sabi nya female kasi parang wala namang naka lawit... Bakit may parang? tapos nong tinignan ko sa ang pic sa ultrasound parang merong naka lawit. huhuhu tuloy nag aalangan ako kasi sa salita ng doctor disya sgurado at kung titignan mo ang pic parang may naka lawit na tete ng bata... Pa exmaple naman kayo jan mommy ohh. Baka pang girl bili kong gamit tas boy pala pag labas sa hindi kasiguradohan ng nag ultrasound sakin. Thankyou mommies godbless

2 Replies

Ayan momsh. Mukha ding may lawit pero girl yan. Kapag kasi boy parang pagong, kapag girl hamburger sign. Hope makahelp