Advice pls.

Hello mga mommies, IE ko po kanina and 2cm palang po ako, gaano po ba kabilis magprogress ang pagopen ng cervix natin, nagwalk naman po ako and exercise everyday any tips po para magopen na talaga sya :( nagwoworry lang ako kasi malapit na due ko and medyo mataas padin si baby :( #advicepls

Advice pls.
2 Replies

Iba iba ang pagprogress ng cm sis. Ako noon nastock ako sa 3cm. Ginawa ng OB ko ininduced nya na lang ako. After nung nilagay nilang mga pampahilab, nagprogress din naman cm ko hours lang until manganak na din ako same day. Naglagay din syang evening primrose sa cervix ko noon. Mga 4 nilagay nya. Kinuskus nya after nya paputukin ung panubigan ko.

4y ago

No po. 1 week advance po sa due date. First pregnancy po ba? Pagfirst daw po kase pwede maadvance o malate sa due date ng 2 weeks at okay lang daw po un. Lalabas din po si baby pagready na sya.

Try mo po akyat baba sa hagdan and squats. Then nkatulong din sa mbilis na pag dilate ng cervix ko nung ini-strip ako ni OB nung in-IE nya ako. From 1cm to 3cm

4y ago

thankyou mommy joyce, subukan ko magpatagtag sa squat and hagdan :)