Evening Primerose oil

Hi mga mommies,any idea nmn po ng itsura ng evening primerose na binibili niyo,yung nakiha ko kc sa google puro unavailable lahat sa bga botikang npuntahan ko. ty😘

4 Replies

Taga San k po b? Marami po aq nbili d q po nagamit last July nanganak po aq.

primrose oil lg ba ininom mo d mo naba sinabayan ng pineapple juice mommy

3y ago

Saken po, pina insert ng OB e. Mabait po kasi naglabor ako pagklabas ng swab test result kaya lang po ayaw nya bumaba kahit anong iri ko at fully dilated na ko. 😂 ayun CS haha.

Need nyo na po ba? Meron po kasi ako 2 capsules lang nagamit ko.

3y ago

Mas ok po ata pag full term na si baby, at least 37 weeks po siguro.

ito yung sakin

3y ago

thanks mommy ganyan din nabili kong brand