Daily Diet

Hello mga mommies.. Iam now at my 27 weeks of pregnancy.. Ang daming nakapansin na nung nag 6 mos yung tyan ko biglang laki. And lumakas din akong kumain. And i can't help it.. Ano pong magandang gawin?

1 Reply

pano pp bang biglang laki? dyan din po kasi talaga normally lumalaki at nagiging obvious ang tyan ng buntis lalo na kapag first time. 8mos na yung tyan ko pero kung icocompare sa hindi mga FTM, sobrang liit pa din niya.