TTC

Hi Mga Mommies I Just Wanna Ask if Implantation Bleeding Ba Ung Nangyayari sakin.. No Pain Po Now Kahapon May Spotting/Bleeding ako pero hindi sya umaabot sa liner ko.. At expected period ko pa is 14-17 ... PCOS po ako.. Buntis Na Kaya Ako? at Implantation Bleeding/Spotting Ang Nararanasan Ko? Wala Po Akong Dugo Now Kagabi may Spotting ako.. Ngayon Wala Na At Napaka aga naman kung rereglahin Nako..

4 Replies

Ganyan din ako now. Last wednesday dinala ako sa hospital wala pa sac na nakikita baka early pregnancy ang nangyari sakin kasi nag spotting ako. Everyday nag pPT and the results are all ++++ positive. Tomorrow, june 11 sched ko ulit sa ob. Nag bibleeding na ako pati sa urine ko pero konti lang ang blood sa napkin. 😔

mas maganda kung magpasuri ka pra mlamn mo..

yes best to see your ob or take a pt on the 14th

ipasuri mo na sa ob mo sis