#PatternOfSleep

MGA MOMMIES I HAVE A BIG CONCERN REGARDING SA 2 MONTHS OLD NA BABY KO!!! SA GABI KASI PAGPATAK NG 9PM tulog na siya until 3AM NG HINDI SIYA NADEDE PURO TULOG LANG TALAGA SIYA. SA SOBRANG CONCERN KO KASI DAPAT EVERY 3 HOURS NADEDE SI BABY GINISING KO NALANG SIYA. INITERUPT KO NALANG UNG TULOG NIYA. DUMEDE NAMAN SIYA KASO MINSAN KAHIT LUBOG NA UNG BUNBUNAN NIYA AYAW NIYA PARIN DUMDEDE HINDI NAMAN SIYA NAIYAK. BAKIT KAYA?!

24 Replies

Matakaw talaga sa tulog ang baby. Much better not to wake him up kc ang baby pag gutom or my something, iiyak naman yan e.

Sakin mommy hindi ko siya ginigising. Kusa naman siyang gigising at iiyak kapag gustom na. Mag 2 months na rin baby ko

Ganito rn si lo ko. Pro sabi pedia normal nmn po.wag gisingin. Sa umaga ilang oz po per feeding si baby nyo?

normal lang kay baby yan pag 2months niya wag mong gisingin mommy kusa naman silang gigising pag dedede na.

may routation yan sis...every 4 hours pinapadede ang baby pag tulog siya gisingin mo para mag gatas..

5y ago

Wag niyo gigisingin. Di dapat iniinterrupt sleep ni baby. Sila nakakaalam how much sleep they need.

tama lang po na ginigising nyo para dumede pag ayaw talaga wag pilitin, matakaw pa kc sila sa sleep

Bka po kase malamig..ganyan din c baby q dto..tulog ng tulog kse mlmig

Gisingin mo lang mommy, mahirap talaga kaya dapat ikaw gagawa ng paraan.

Observe lang. Pero pag gutom naman sya na mismo lalapit sayo.

Wag nyo po gigisingin mommy. Iiyak yan pag guton na.