Help me please?

Hi mga mommies! I am currently in Tagaytay City. 36 wks preggy na ako and as per my midwife nasa 1cm na ako so anytime soon pwede na ako manganak however nagaalala ako sa situation ni taal ngayon. Naka-set pa naman ako na dito samin na lying-in clinic ako manganganak. Di ako prepared kung sakaling mag evacuate like kung san hospi/lying-in ako manganganak since may alloted budget na kami for delivery which is enough lang sa bulsa. Any advice? Or kung kayo sa lagayan ko ano gagawin nyo? Thank you. Also please include us in your prayers. Nothing beats the power of our Heavenly Father pa din and Jesus is always with us! ☝

4 Replies

Better come to Manila na para makahanap ka na ng pwede na pasok din sa budget nyo. Dalhin mo na lahat ng kelangan nyo. Parang mas mahirap na jan ka manganak tapos bigla kayo ipa-evacuate, mahirap yun for you esp sa baby. Mas maganda maaga palang maka-settle down na kayo dito para anytime you have to give birth, ready na kayo.

Kung d parin ok ang taal till ng due mo mas maigi na dito kana manganak sa manila hospitals will understands ur situation i know tatanggapin ka nila, suugestion lang po.

36 ka pa lng nmn po mommy , fullterm is 37weeks , bedrest ka muna mommy then kpag 37weeks na go to manila . opinyon ko lng po.

oh my if u can come to manila mas safe