First time Mom’s question

Hello mga Mommies !! I am 32 weeks pregnant na po, ask ko lang if normal po ba makaramdam ng vaginal pain at butt pain especially pag medyo matagal kang nakaupo ? #firsttimemom

7 Replies

same po 32weeks din . niresetahan ako pampakapit at supulsutory na nilalagay sa pempem kse may bacteria na nabuo sa loob ng pempem ko at gsto nyang sirain lining ng cervix ko para mapaaga akong manganak . buti nlang naagapan pa kundi magiging premature ang baby ko huhu 😥😭. tas bedrest na naman ako , bawal tlga sakin magtagtag kaht sa 1st baby ko 😥

Ganian din Po ako 32weeks Masakit butt paga matagal naka upo ang minsan parang May mahuhulog sa pempem ko.. at matigas na puson pero saglit Lang nawawala din..then nag diarrhea. Kayo Po ba ganun din mag diarrhea

1y ago

same mii 32 weeks lagi naninigas tyan ko tapos masakit.pempem ko parang may nahuhulog. at the same time nagdidiarhea ako tubig lang nalabas. huhu ano pwedi kaya i gamot . di ko alam ano.mararamdam ko sabay sabay minsan sakit ng tyan pagpopoops at construction ng tiyan ko.

ganyan din po nung 8mos ako. hinay lang minsan sa ginagawa kasi pwedeng nakasiksik na si baby sa pwerta natin.

1y ago

tumindi ng sakit yung pwerta ko nung 36weeks ako tapos binigyan ako ng pangpakapit.

I feel you my hehehe, mas okey na may gagawin kaysa naka upo nang matagal hehehe

1y ago

since nag 30 weeks ako ganun na nararamdaman ko 😅

Same 30 weeks n po ako. Pero ang sakit ng butt ko, bewang, likod.

Same feels po!!! Hirap na nga bumukaka hahaha

yes, normal po

1y ago

Thank you po! 🤍