Lakas magkick ni baby

Hello mga mommies! I am 20 weeks pregnant today. Nagstart magkick c baby ng 18 weeks. Ngayon na 20 weeks na aq napapansin ko ang lakas magkick ni baby. May kick xa na nabibigla ako sa sobrang lakas. hndi ko pa alam ang gender nya kasi for CAS pa ako this month. Naramdaman nyo dn ba ito ung may pabugso bugsong kick c baby na malakas?

1 Reply

Yes and its normal naman. Lumalakas na din kick ni baby as time goes by.

5y ago

Thank you sis! nakakatuwa pero nakakabgla na may maliit and malakas na ninja sa loob ❤️