Brown Discharge

Hello mga mommies. I am 12week and 3days preggy na. Im currently taking Duphaston (Kase may PCOS ako) and Folic acid as per advised by my OB. and ngayong araw nung umihi ako may pagka light brown discharge ako. Normal lang po ba iyon? Ngayon lang naman po ako nagkaroon niyan, most of the time Milky white discharge yung lumalabas sakin. Mejo worry lang ako. Sana positive yung mga sagot. Thank you

1 Reply

ganyan din sakin lastwk sis. pagka ihi ko may light brown dscharge. nagpacheckup agad ako knabukasan and thank god ok si baby. ang reason dw kasi mababa inunan ko kaya mblis magbleed. isang possible cause din is UTI.