September babies.

Hi mga mommies, how's your feeling? Any signs of labor? Im curently 38wks and 1 day. Still no sign of labor. Mejo worried nko. Naglalakad and squat naman ako. Checkup ko nung Aug 30. Kaso close pa daw cervix ko. Im so excited to see my baby girl. Drop naman kayo comments to calm our minds. Thank you and Goodluck to us.💕 #1stimemom #advicepls #firstbaby #1stpregnnt

1 Reply

okay lng yan mommy ako nga aug 25 sana due date ni baby pero 27 lumabas may maaga may lagpas din, eat ka ice cream on your due date or 39 weeks kana kahit kunti maliit na cup para maactive c baby on your labor yung masakit na cya in many hours ng masakit inom ka medyo malamig na chuckie ganun din ginawa ko pag labor ko

4y ago

Eh dba bawal ung matamis? binawalan ako sa matamis eh. magalaw pa din naman si baby. ramdam ko naman na nagppush sya pababa kaya lang close pa ang cervix ko. pero sbe ng sken nung midwife kapa na daw ulo ni baby.