35 weeks pregnant

Hi mga mommies, hope you are all well and happy with the beautiful creature in your tummy. I am 35 weeks pregnant po and nakakaramdam ako ng pananakit ng balakang mostly pag magpapalit ako ng position of matutulog. Normal po ba iyon?

2 Replies

Normal lang naman po mangalay dala ng bigat ng tiyan. Also, malapit ka na po kasi manganak kaya nagco-contract na para makatulong kapag naggive birth ka

Normal mi lalo malapit ka na manganak. Ako nga pa 20wks palang grabe na sakit ng balakang hehe sabi ni ob baka sa joints na din daw.