Meal time

Mga mommies, hirap na hirap ako mag pakain ng akin 18 months old, everytime nalang nag iiyakan kami kapag meal time na. Binabawi ko na sa solid food siya kasi hindi siya nag gagatas though breastfeeding padin kami kaso tandem feed sila ng 1 month old ko and madalang lang siya maglatch, active na active kasi. any advise po? thank you!

1 Reply

Mommy, have you tried changing na yung food niya? Baka gusto na din niya ng table food, as in ulam at hindi na baby food. 23 months na yung baby ko, ang ginagawa ko sa kanya, hinahayaan ko siyang kumain mag-isa kahit makalat. enjoy na enjoy siyang gumamit ng spoon.