Anxiety

Hello mga mommies. Hingi sana ako ng payo. Simula ng pandemic naging masyado na ako palaisip. Kasi naging kalahati nlng income namin eh buntis pa naman ako. May konti naman kami ipon kaso lang hnd ko alam kung sapat sa panganganak ko sa October. May mga tao na may utang saamin hnd nagsisipag bayad. Naiistress ako mga mamsh. Ano po ba relaxation method na effective sainyo?

1 Reply

Try nyo po yung tapping meditation technique or deepak chopra meditation or diffuse essential oils like lavender, stress away, joy from YL