Blood in baby's poop

Mga mommies, help please. Ng poop kasi si vaby usually twice a week siya ngpopoop. He's only 5 months old and EBF. Tas nung ng poop siya today my nakita akong blood pero konti lng. Parang yung mga drops ng blood na namuo. Is it normal? Sino rn po dito nka experience ? Thank you po sa sasagot

2 Replies

Matigas ba poop nya mamsh? Yung sa pamangkin ko kasi nagkaron lang ng blood na kaunti nung nahirapan mag poop.

4y ago

Hindi momsh, soft naman poop niya.