Streaks of blood in baby's poop

Pano po kaya kapag ganito ang poop ni baby? 4 months old

Streaks of blood in baby's poop
11 Replies

Mas mabuting ipatingin po sa pedia niya po 😊 Na experience ko na po na may streaks of blood sa poop ng LO ko pero matigas po yung poop niya. From what i see po, di naman matigas ang poop ng baby niyo so consult your pedia po

pa check po ninyo sa pedia nya mommy kc po ganyan sa baby ko my amiba po xa my dugo din po sa poop niya para mabigyan ng tamang gamot po c baby

consult na po sa pedia, para ma check if why or what is the cause momshie

kapag ganyan po, consult your baby's pedia po para macheck si baby.

ask npo agad sa pedia para my fecalysis. ngka gnyan baby ko ng 1mo sya,

pacheck po sa pedia. usually pag ganyan may infection/bacteria

sa nabasa ko, posible na may milk allergy si baby mo momsh

not normal po, pa check up po agad kay pedia..

Hello momsh. Same po sa baby ko. Ano po ginawa niyo?

2y ago

hi momsh kmusta po baby niyo? ung 9mos old baby ko right now ganyan ang poop niya may streaks of blood and mucus. ive already consult her pedia. fecalysis normal po but since umulit this morning ung poop niya na may prang blood repeat fecalysis po kmi.

Pacheck na po sa pedia para sigurado