Weaning

Hi mga mommies. Help naman po. Paano ba magwi wean si baby sakin? I mean paano kaya sya magdedede sa bottle? ayaw nya kasi. kaso need ko na mag work. need ko na tulungan si husband. since, 1year na naman si baby last oct 6. di ko maiwan si baby lagi sya umiiyak kapag wala ako dahil nga sakin sya dumedede. but this time kailangan ko na uli mag work. thank you po sa sasagot. god bless

1 Reply

Try avent natural bottle momsh. May nipple sya like real breast.

5y ago

thank you momsh. search ko sa internet ang itsura nun. di ko ata alam yun. yung bottle kasi ni baby ko is avent din. pero yung matigas ang nipple. ayaw talaga nya dedehan. anyway, thank you momsh. i will buy ng ganun. sana dedehan ni baby.