Sa Ihi ni baby

Mga mommies help naman po. Ngayon ngayon lang umihi si baby hindi ko po sire kung dugo eto sa ihi niya, pure breastfeed po ako kaya nagtataka po ako kung bakit may ganyan, is it possible po ba na mag ka UTI ang 5 months old baby na pure breastfeed? May Pedia po ba dito na maaring makasagot sa tanong ko? Kasi balak ko na po siyang dalhin sa hospital bukas para ma check up. Nag aalala na po ako, ngayon lang naman po siya nagkaganto. Nung una akala ko something lang na nalagay sa diaper niya, pero ngayon sure nako na nanggaling talaga yang kulay na yan sa ihi niya. Pasagot naman po, maraming salamat

Sa Ihi ni baby
22 Replies

ganyn din baby ko Minsan pero ksi nglalagay Ako ng powder SA diaper nya kaya I think stain LNG UN ng ihi