Nakalunok ng Pakaw ng hikaw

mga mommies help naman po. di po kasi ako sure kung nakalunok po ng pakaw ng hikaw baby ko kagabi. Kagabi pa po kasi nawawala pakaw nya.. Ano po ba ang mga sintomas ng nakalunok ng bagay.. salamat po ng madami sa sasagot

12 Replies

Ako din po. Worried din po ako sa baby ko two days na po nawawala ang hikaw na plastic. Hinanap ko sa kwarto namin wla talaga dun. wla naman sya nararamdaman like pagsusuka oh hirap sa paghinga.but yesterday nagpoop syang itim tas parang amoy na dugo pagnareregla tayo tapos po nung umaga 9am may halong kunting itim parang amoy adult poop😅. Ok naman si baby active² nga sa paglalaro☺️ First time mom po pla parang napaparanoid nko sa hikaw😅

Any update po Sana kse ung pakaw ng hikaw ng baby ko nawawala hinanap ko na sa buong kwarto wala Pero ung hikaw NASA ibabaw lng ng kama Pero ung pakaw wala tapos nkita ko sya knina parang may kinakain😭 gusto ko po sna malaman kung maitatae po ba nila Yun kung skali kse natatakot po ako eh 😭😭

7mo ago

kamusta po ung baby nyo mommy?

observe mo c baby mamsh. my nansa aq sa fb .adult naman pag nakakalunok ng bagay pala pwede mapunta sa lungs daluyan ng hangin or tiyan. kung hndi daw nahirapang huminga... tiyan napunta. no need to worry.kc itatae lng daw un.ung sa lungs ang prob.

Ako dn mga mommy ung hikaw ko po nawawala ung dalawang pares po ilang araw ko na pong hinanahanap ng woworied po ako b ka po nalunok ni babay ko..pero ni observe ko namn po sya wala nmn po ng yyari saknya ..wory lng po talaga..

Hi sis! Ask ko lang ano update sa baby mo? Kasi sobra din ako nag aalala yung baby ko nalunok din yata yung pakaw nya kasi hinanap ko na kahit saan sa kwarto at bed wala tlga, sumama ba sa poop nya sis?

Mi okey na po ba si baby nyo ano po update kasi kinakabahan nako ung hikaw ni Baby ko pakaw lang din yung nahanap ko naglinis nako ng kwarto d ko makita sa sala wala din 🙃🙃🙃

Hello po. May update po ba dito? Di ko rin sure if nalunok ni baby yung pakaw ng hikaw e. Di ko talaga makita sa kwarto namin kaya super worried ako.

Kung gsto nyo po ipa xray nyo c baby qng applicable sa knya pra malamn nyo po👍🏻

sobranq liit nun walanq siqn n makikita kunq nalunok nia nqa ..

4y ago

Ahh meron po pala ganon gusto ko dn po pacheck par sure po.

Mii any update po sa baby nyu?