Rashes ni baby

Mga mommies help naman, normal lang ba to sa face ng baby? Mag 1month na di padin nawawala as a first time mom nag wworried kasi ako sobra😥 #firsttiimemom

Rashes ni baby
37 Replies

once nagkaganyan din si baby. Pina check up ko sa pedia nya then niresetahan Ako Ng elica ointment. ipapahid once a day lang after 5 days nag fade na sya.

mi 1 month na? ipacheck up nyo na po yan ung sa pamangkin ko kumalat sa mukha nya upto the head nirecommend ng doctor na magpalit sya ng baby wash

nagkakaganyan po kapag laging kinikiss ng may bigote or ng lalaki kht bagong ahit pa.. cetaphil mo lang po. pahiran mo everyday mawawala rn po yn

try mo mii gumamit ng JERGENS for sensitive skin. Prescription yan ng Doctor lalo na kung dry skin. then swap ka po ng detergent mo kay bb

try mo sudo cream sa isang point lg muna ng face ni baby. para ma compare mo if hiyang sya mamsh. pero effective yan. yan din gamit ko sa.bbay ko

1y ago

Sudocrem gamit ko sa bumbum ni baby pag medyo may redness. Super effective nito.

baby acne + cradle cap nagsama. check mo yung soap na gamit at wag mong sabunin yung face nya. warm water lang. update mo rin si pedia.

meton din yan baby ko noong 1st month nya.. nilalgyan ko lng ng petroleum jelly na normal after ligo or punas ky baby..

Mommy nagkaganyan din si baby ko. Napabilis yung pagwala nung pinalitan ko ng cetaphil baby yung body wash nya.

ako po. ginamit ko mustela cradle cap at foam shampoo din po ng mustela . 3 days lang po nawala na.

acne yan, pahiran mo tiny buds baby acne💕 safe yan at effective ganyan gamit ko kay baby