Stressed na kakaisip

Mga mommies help me naman di ko na alam anong gusto ko😢 ikasal ba muna kami ng bf ko, mag live in na para bumukod or dito kami sa parents ko muna titira? Gusto kasi ng bf ko ikasal kami at bumukod pero feeling ko hindi pa namin kaya kahit pa pareho kami may work😢 pano ba? 4months preggy po here

5 Replies

Maglive in muna kayo. Mahirap pag kasal agad tapos saka mo malalaman ayaw mo pala ng ugali. Walang divorce sa pilipinas