Paano mapasunod ang batang nagtatantrums

Mga mommies HELP! Ano po bang dapat kong gawin para po mapasunod ko si baby Masunod po kasi gusto kahit na ilang beses kong sabihin na hahantong sa pagpalo di po talaga siya nakikinig ipipilit po niyang makuha talaga gusto niya kahit oras pa pagiyak niya😭nakakaiyak lang po talaga kasi di naman po ganito nung 1yo siya turning 3yo po siya. # # # # nahihirapan na po ako kasi nakukumpara po siya sa pinsan siya napakasakit lang po kasi ako ang nag aaruga PATULONG PO PLEASE🙏

6 Replies

challenge, always praise him and give him a reward for doing his task. Kung may need iimprove, praise + next time...