normal or not? how to treat?

Hi mga mommies, have some concern, 1st time mum here.... Normal pp ba ang paglalaway? Sobra po yung paglalaway ko, nasususk ako kapag sobr ana yung nalulunok kong laway, dura ako dura...naiinis na ako..hahhaha... If not paano kaya mawawala ito.... Nahihirpan din po akong matulog dahil dito kasi dura ako ng dura..lunok ako ng lunok...maya maya masusuka na ako.... Nahihirapan na din akong ngumuya ng ngumiya kasi pag wala akong nginunguya...malulunok ko na naman laway ko na walang lasa..at least pag may lasa nawawala yung feeling na nasusuka ako.. Sana po may makatulong sa akin..salamat po

10 Replies

ate ako din. suka ako ng suka. im at my 6week. wala halos akong tulog kasi di ko maintindihan tiyan ko. ganun din sa pag kain. fi ko malaman ano kakainin ko kasi lahat nasusuka ako. pero pinipilit ko mag sabaw.

Ganyan din po ako.. alam ko na masusuka na ako if maglalaway na ako tapos parang mapait yung lasa ng laway ko.. madalas ko siya maramdaman pagkatapos kung kumain ng matamis like manga at cookies

Ganyan din ako now, 20 weeks nako preggy pero laway padin ng laway. Sabi 6 months yan mawawala. Kaka ngalay din kasi lumuwa ng lumuwa. Yan daw tinatawag na Kambal Buntis.

Ganyan din ako sis. 6 months na tiyan ko pero naglalaway parin ako. Dapat lagi ka meron duraan sa tabi mo. Akin nga, trashcan o arinola e. Hehe

ganyan din po ako noon. kya lagi ako may baon na tissue at plastic. pero pgnkahiga na ako hindi naman po ako naglalaway na

Yes haha. I even bring plastic cup sa tabi ng kama kasi nakakaabala na para pumunta pa sa lababo. Mawawala din yan. :)

same tyo pero 3rd pregnancy ko na to .. feeling first timer ako ksi d ko naranasan sa 2 anak ko to

Ano yung kambal buntis?kasi akonganyan din ako dura ng dura 20weeks preggy din.

4y ago

Yes, may ganyang kasabihan some other pregnant naman sumasakit ang ngipin some headaches may mga ibang preggy po na ganon so sabi nila kambal nadaw ng pagbubuntis natinnkapag ganon.

ganyan po ibang mga buntis..try m nguya ng babble gum...

Kain kpo ng citrus