Pano mawawala Ang paglalaway ko? 12weeks preggy

Sobra ako maglaway 😭 dura ako Ng dura, normal b ito? paano ba ito mawawala? 12weeks preggy ako. Ang hirap pag NASA labas nakakahiya dura ako Ng dura.

8 Replies

same here momshie. nakakahiya kasi nagwowork pa naman ako. may dala ko lagi plastik sa sasakyan kasi lagi napupuno ng laway yung bibig ko. sa work ko pa nman madalas ako may kausap..kaya ang hirap. acidic din ako sis at sobra pagsusuka ko lalo na pag gabi.. hindi ako makakain masyado at makainom tubig dahil nasusuka ako. may time na dehydrated na pala ako kaya ako naconfined. 11 weeks na ako ngayon. im praying na sana at my 13th week okay na ko dahil nabawasan na ako ng 3kls dahil sa paglilihi. 🙏 kapit lang momsh. matatapos din to.

ive been there mommy. minsan n rn akong nagpost dto ng tungkol sa excessive n pglalaway. actually, wlang aid pra mwala sya. aantayin mo lng tlgang mtapos stage ng pglilihi mo kaya tiis tlga. and the more na ngsusuka k, mas nttrigger lalo pglalaway. kya meron ako sa tabi ng higaan nmen noon na bucket pangsalo. s case ko, after 12 weeks, ntapos n rn pglilihi ko kya nwala n rn pglalaway ko. sa iba nman nwala yan pgka 4mos nila. i think mlapit n rn magend yung sau..

2y ago

Sana nga gang 1st tri lang paglilihi ko. nahihirapan n kc ako. 😔

ako naman naglalaway after magtoothbrush.. ewan ko ba, diko gusto lasa ng toothpaste ngyong ngbubuntis ako. im 33weeks and 4days. nung 1st tri ko nga halos suka ako ng suka aftr magtoothbrush. pero aftr nung stage na pglilihi, wala ng suka pero nglalaway ako after.. nwawala din ung pgdudura pag nwala na ung mint na nlalasahan ko.. #hirapmagbuntisperokakayanin #ftm

Hehe weird noh? Normal po yan sa buntis dahil tumataas production ng laway natin, this might help, kain ka lang ng orange or mga citrus at mag candy, inom lang dn ng water. Kung nasa labas, lagi na lang kayo magdala ng panyo, wipes or tissue.

2y ago

Hindi ako makakain Ng mga citrus fruits kc natitrigger nya Yung hyperacidity ko. kahit mga candy nangangasim ako. hayyy Ang hirap nmn. Ito may katabi ako na ako baso lagi.

same here. may katabi ako balde na may tubig sa higaan ko para dun ako dumura. inadviced po ako ng OB na mag candy ng yelo or kain daw ice cream means malalamig. pero hindi effective sa akin.

mukhang acid reflux. you can take gaviscon or tums po safe for pregnancy. avoid eating too oily, fatty, salty and maasim na pagkain.

candy po para nd nakakadiri lunukin laway ganyan din ako e minsan nga nasasamid na ako haha

karamihan Po tlaga pag NASA 1st trimester malawayin ganyan din Po ako eh

Related Articles