37 weeks and 2 days!! NEED ANSWERS

mga mommies, halos lagi nalang masakit pwerte ko yung feeling na parang may lalabas na tas often na rin manigas tiyan ko sa loob ng isang araw, mejo humahapdi na rin pa minsan minsan yung tagiliran pati tiyan tas sa vagina ko. WHAT DOES IT MEAN PO?????? thank you sa sasagot!

1 Reply

nagrready na si baby mo momsh sa paglabas.. pkirmdaman mo srili mo, if di na makontrol ang sakit better go to ur o.b na po.. signs na yan na malapit ka na manganak.. hve a safe delivery momsh😊