Madalas na paninigas ng tiyan

May posibilidad po ba na manganak kahit 37 weeks palang po? Sa case ko po kasi. Sumasakit na po puson ko tas madalas na rin pong manigas ang tiyan ko. Hirap na rin po ako minsan bumangon kasi po sumasakit yung balakang ko. Medyo masakit na rin po minsan yung private part ko po. Sinyales na po ba yan na malapit na akong manganak?? EDD. JANUARY 27, 2021 #37weeksand2days

1 Reply

pa read nlng o mommy .. sana makatulong. https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis