Its hard to let you go but i need to ?

Hello mga mommies ! Gusto ko lang sana magpasalamat sa app nato ang sa mga mommies na walang sawang magbigay ng mga msgs nila para sa akin. Thank you po dahil dito sa app nato nakakalimutan ko ung pain na nararamdaman ko nung namatay baby ko sa Tummy ko kahit sandali lang dahil sa comfort niyo. Dto ko binugo ung time ko dati. Reading msgs na galing sa inyu ay malaking tulong po talaga. Sa ngaun hindi pa rin ako talaga nakakamove on sa sakit kc FTM din ako kaya mahalaga c baby sa akin peo hindi talaga siya para sa akin kaya kahit nakakamatay yung sakit kilangan kung taggapin. Dati ayaw kong magshare ng picture ng anak ko kc gusto ko ako lang. Peo dahil sa dami ng ngmamahal sa Amin ng lip ko at gusto din nila makita c baby kaya napakita kuna rin sa kanila. Dito naman gusto ko siya e share sa inyu mommies My forever Love . Meet my little one Haiasi Alexandria Llamo ❤❤ 36weeks Cord accident I miss you so much my little and now my angel ??? gabayan mo lang palagi c mama at papa babyloves ??

Its hard to let you go but i need to ?
1135 Replies

date ung nd pako nanay nakikibasa lang ako ng mga gantong post tapos ang masasabe ko lang kawawa namn pero naung nanay nako grabee ramdam n ramdam ko ung pain sobrang nkktakot pla mwalan ng anak lalo n kung attack n attach kn s anak mo ☹️ condolence po mommy 😭💔 sna wala ng baby na mawala nkkalungkot ☹️

Mommy ano nangyari?same kau ng nangyari sa pamangkin ko 34weeks din jn sa kanya..namatay sa tyan shock nga cla dhil nagoa prenatal pa cla ok naman..tapos nung lumindol daw ng malakas sa mindanao after 5days na feel nalang pamangkin ko na hindi na gumagalaw c baby nya.. But in way mommy condolence and be strong..

condolence po mommie, kaya niyo po yan nandyan si Lord tiwala lang po may mas maganda syang plano para sainyo, kung nasaan man si baby mo ngaun masaya napo siya at ginagabayan nya kayo, ipagdadasal kopo kayo momiee, at alam ko na makakaya niyo yan dahil super bait ni God kahit kailan di nya tayo pinabayaan.

Sorry for your loss mom. 😣 ndi ko rin lubos maisip kung sa akin din nangyare yan. Baka ndi ko kayanin momshie, totoo nga sabi mo, nakakamatay ang sakit. 😣 Dibale I know na may better plano pa si Lord sa buhay mo. Always look up to Him momshie. Sending you my hugs and prayers. Be strong! Laban lang!

Condolence po😢 Ako din po nawalan ng baby😭 StayStrong lang po kayo😔 Bibiyayaan din po kayo ni lord pagdating ng tamang panahon! Simula nung nakunan ako 2months after na buntis po ako and now im 28weeks pregnant💕 may awa ang dyos , may dahilan sguro kaya nagka ganun! Pakatatag po kayo🙏

Condolence po momsh...im also suffering now from a miscarriage..totoo..nakakamatay nga ang sakit...i still cant believe this is happening..pero after i saw this post from u, mas masakit pla ang naranasan u momsh..anyway God has better plan for us...we just have to trust him..condolence ult momsh..

Condolence mommy 😢 cordcoil din bunso ko at 37 weeks mabagal din lumabas, kaya tinulungan na ako ng OB ko para lumabas siya pinutok na panubigan ko sa loob hanggat sa naramdaman kong palabas na siya. Thank God kasi naging okay kaming dalawa. Pakatatag ka lang mommy, again condolence po sainyo.

my condolences mommy,ganyan din naramdaman ko nun nawala 1st baby namin ng partner ko .ayoko magmove on that time ,7 days ko pa siya nakasama kaya mas lalong masakit .pero after a year nun nag let go ako at pinatawad ko sarili ko bnigyan ulit kami ni lord ng baby .now 8 months na baby boy namin .

Condolence po. Kaya nyo po yan. If you don't mind po ano po nangyari sa kanya? 34 weeks and 3 days po ko ngayon and sabi ng OB ko, malaki chance na premature baby ko dahil short cervix po ako. Pero malaki naman daw po chance na magsurvive sya but still natatakot po ko na mawala sya.😭

5y ago

short cervix din aq, nag UTZ aq pra mkita kung gaano ka-short ung sinasabi nung OB., nresetahan nmn aq ng pampakapit at as of now gumagamit aq ng maternity belt

thank you mommy at nakakamove on ka na po. it will takes time po huwag nyo po madaliin para di kayo mahirapan sa pag move on ganyan po ginawa ko kahit sobra sobrang sakit. then nun na accept ko na aftee 1 year binigyan NYA po kami ng another chance na maging magulang ulit. 😘