37 weeks pregnant 🥰

Hi mga mommies! Gusto ko lang malaman pakiramdam nyo tulad kong 37weeks na. Ako kase araw-araw na masakit ang puson at balakang. Pre-term labor ata to, mataas pa kase ang interval kaya di pako pumupuntang Clinic. Wait ko nalang yung Monday para sa follow up check-up ko. Kayo po ba ano na pakiramdam nyo ngayong 37weeks pregnant?

2 Replies

I'm on my 38 weeks. Ok naman pero sobra lang ang ngalay sa glutes kapag nakaupo, feeling magka-cramps pagtayo. Madalas rin ang paninigas ng tiyan lalo na sa gabi at pagod na siguro. Medyo loose bowel movement na rin, at minsan makirot ang pelvic muscles ☺️ I'm planning na mag-office pa until next week, so sana ay makahintay pa si baby 😁

6mo ago

Ako naman naglalakad na ng 15-20mins daily since the start of my pregnancy, pero itinigil ko pagdating ko ng 36 weeks dahil ayaw ko matagtag 😅 until wed next wk na lang naman ang office, back to walking na ulit ako after that 😁

Hello Mi, I gave birth to my baby at 37 weeks po talaga . Only terrible menstrual cramps na feel ko. No back pains etc . Monitor niyo po Mi. God bless po Mi. Have a safe delivery

7mo ago

Thanks mi , and congrats po 💕🥰