Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

270 Replies

Pwdi ba Mag tanong nahihirapan kasi ako mag hingaa natural Lang ba to running 7mons tiyan ko... Salamat po

KHIT po ahitin bawal din po masagwa kse pag meron buhok sa kili Kili maitim na nga po May buhok pa hehe

Pa out of topic po. ano po kaya pampa'puti ng kili kili , Grabi kasi itim ng akin. 7months preggy here ❣️

3y ago

deonat aloe Vera po

ask lng po , .29weeks na po lagi po si baby sa right side po ..ringing nyo po girl or boy 😁😘

hai mga moms ... may tanong lng poko pde poba magpahid na ng gamot sa strechmark habang buntis?

2y ago

bio oil po..safe for pregnant and bf mom

hi mga Mii may almuranas Po Kasi ako anong gamot ang pwde? 7 months na Po Kasi ang tyan ko.

ang alam ko po, pwede naman yan kasi hindi naman yan makaaapekto ng bata sa loob ng tummy mo

No po. Read instruction sa mga gagamiting wax. Halos karamihan not recommended for pregnant

yes po. pwede rin mag brazilian wax if may cerftification po kayo sa ob nyo or magpa waiver

Di ko natry magpawax ng kili kili. Pero sakin binubunot ko para mas matagal tumubo 😊