Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

270 Replies

hello guys sino naka try na ng mucos discharge? posible bang nag ready na ang cervix ko sa pag labas ni baby ng 35 weeks?

ako po nagwa-wax on my own, basta okay ka naman po sa pain siguro. pero pag di kaya talaga, then iwas po muna siguro.

Ako nagwawax on my own oks naman. Nabili ako sa watsons. Sanay kasi ako sa waxing, matagal bago ulit tumubo ang hair

hello mga mommies first time mom here.. ask ko lang po kung ilang buwan po dapat ipagawa ang mga laboratory tests???

Hello mga mamshie ask ko lng po kung kaya po ba inormal delivery ang twins 1stymer po sa pag bubuntis salamat😇

Good day! ask ko lng po kung pwede uminom ng obimin plus kahit wala resta ng ob??? thrid trimester na po ako

hello po ask klang po normal lang po ba Ang timbang ng baby 1325.82 grams I'm 6months pregnant?thank you po

tanong lang po ano po ba perfect month mag excercise nang labor excercises ?, 7month na po kasi tiyan ko ..

hellow mga mommies ask kulang din po pwd ba gumamit ng hair removal sa private part po maraming salamat po