Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

270 Replies

binigyan po ako ng nifedipine ng ob ko safe poba yun for the baby pampakapit daw poba yon sabi naman po ng drugstore para sa hypertension yon dikopo alam kung iinumin o hinde

sino Po Dito Ang nkaranas Ng migraine during 6th month of pregnancy?Ako Po Kasi 5days n Ang migraine I don't know if this is normal ,Ngayon lang Po Ako ngkamigraine thanks po

im 37 weeks na po nag saaakit sakit na rin yung tyan ko at naninigas ng sobra pero wala pa naman pong lumalabas sakin. normal pa po ba to? o nag lalabor na po ako?

hello mga mommies I'm 39 weeks and 5days na pero no sign of labor parin ano po ba pwdeng gawin. medjo worried baka ma overdue na ako. thank you in advance po💖

Hindi pwede kasi sensitive ang skin natin pag buntis tayo. Alam ko bago ka magpa wax, may pinapa fill up sayo na form, di pwede pag buntis. Ganun kasi sa Laybare

Alam ko pwede naman basta my med certificate ka papakita sa waxing salon na pinapayagan ka ni OB.. nagpapawax din ako sa UA saka sa pekpek.. 17weeks preggy..

3y ago

bawal po ba Yong shave?

hello po mga momshie 1st time ko po mg tanung d2 ok lng po b n pinotol ko ung hair ko and im pregnant in 5month mg 6mnth ngyn buwan thank s sagot☺️

Ako simula nung magbuntis, numipis kilay ko at ang tagal tumubo ng buhok sa kili2, sinishave ko pang pati ilalim kasi makati pag di ko sinishave..

Hello po pwede po kaya gumamit ang buntis ng fluocinonide cream? Sobrang kati kase ng tyan ko ang daming rashes na tumutubo. Salamat sa makakapansin😊

4y ago

pede naman mamsh pero try mu BL CREAM sobrang effective din

anu po dpat gawin nakaraan pako 7cm hanggang ngayon di paren ako nag labor 38weeks and 4 days napo ako may lumalabas lang sken na white na jelly