BPS Ultrasound; 37 wks 6 days via lnmp

Hello mga mommies, gusto ko lang i-check kung sino may same experience ng sa akin regarding sa result ng BPs ultrasound ko today. Currently 37wks 6 days as per LNMP tapos sabi nung nag ultrasound sa akin na hindi daw proportionate si baby kasi ang laki daw ulo niya (head circumference) measuring 39 weeks tapos yung femur length naman behind at 34 weeks. Ipa-explain ko na lang daw sa OB ko which is tom pa for my next check-up. If ever meron po sa inyo may same experience, naging ok po ba si baby paglabas? And nai-normal delivery niyo po ba bilang first time mom? Sobrang nagworry at naiistress ako now kakaisip about sa result na ‘to. ?? Thanks in advance.

3 Replies

Hello po ngaun ko lg nakita post nyo ung duedate nyo poba sa bps at pelvic ay same? Or bps po ung nasundan na date ng labas ni baby.

Same tayu sis 37weeks 6days narin sakin ngayun..ang sabi sakin ng OB ko sakin baka raw ma cs ako kc sobra laki na ni baby sa loob

Sis, kamusta si baby mo nanganak kana? Same tayo 5 weeks ang behind ng femur length niya. Please reply. Thanks quite worried din ako.

4y ago

Kabuwanan ko na 38 weeks and 4 days na ako nagpa bps ako nung thursday 35 weeks ung femur length ni baby at ung the rest na size niya is 40 weeks.. wala ba akong dapat ipag worried mamsh? Kasi 5 weeks behind ung femur length niya compare sa ibang size niya e. Kaya ng nabasa ko tong post mo mejo na less ung worry ko. Nextweek pwede na ako paanakin ng ob ko kasi 9 pounds na rin si baby..