Amniotic Fluid

Hello mga mamsh! 34 weeks and 6 days na si baby kaso konti na daw yung amniotic fluid ko, nasa 5.89 cm na base sa BPS Ultrasound ko. Pero yung sa BPS Ultrasound ko, 8/8 pa rin yung score ko. Aabot pa kaya ako mga mamsh sa 37 weeks?Sino po may mga same experience po dito? Ano po kailangan kong gawin? Thank you mga mamsh.

1 Reply

Normal lang yan mi. Kasi kumbaga na maxed out na yung dami ng fluid at puro baby na rin laman ng matres mo. If worried ka inom ka madami tubig.