Advise

Hi mga mommies, gsing pa po ba kayo? Ask ko lang kung ano pong pwede ipang gamot sa kuliti ni baby? Nagwoworry napo ksi ako almost two weeks na po sia at lumalaki, hndi kmi mkapagpacheckup gawa ng quarantine nagtry ako mkiusap sa barangay nmin kaso d tlga kmi pinayagan, nagwoworry na tlaga ako at napaparanoid ako d ko kasi alam ggwin ko. 2yrs old and 7mos napo si lo. paadvise po salamt.

Advise
1 Reply

May oilment para dyan.. or kusa din mawawala yan.. di talaga pwdeng lumabas lalo pag bata kasama mo ..

4y ago

Oo naman sis pwde

Related Articles