Lo

Mga mommies ganun din ba baby nyo laging nakatingala haha

38 Replies

Ganyan din baby ko parang mababali na nga leeg niya kakatingala. Nakakatakot kaya lagi kong inaayos. Galit na galit naman sumisigaw sa iyak haha

Ay jusme araw araw na lang kami nagtatalo ng baby ko sa ganyan. Pinipilit nya tumingala tapos ako pinipigilan ko haha. Baka kasi magka stiff neck eh..

5y ago

Kaya. Nga eh antigas na nga ng leeg nya kakatingala bka kasi paglaki nya nakatingala nalang haha

Yes sis sabi nila umaaninag daw un pag ganun. Ginagawa ng mga matatanda sa baby ko binababa nila ung tingin kasi bka daw maduling

hahahaha 😃 relate much ako momshie hahahaha. para bang parating may rainbow sa kisame hahaha

Hehe opo umaaninag n po si baby ko. Kaya madalas naghahabol ng tingin sa ilaw kaya nakatingala

Yes po...lagi din nag iinat..sa sobrang pag iinat niya napapautot pa siya..😂😂😂

Ganyan nangyari sa pamangkin ko hinayaan tingala ng tingala, ngayon duling ung bata

yes mumsh..sabi ob ko nun nung nasa tyan ko p cia nkatingala dn daw cia

Yes mommy.. S bandang pintuan lagi tapos nkasmile cxa pag dun nakatapat

Siguro kase ganon pwesto nila sa tummy natin nung preggy pa lang tayo..