NORMAL LANG PO BA YUNG LAGING NAKATINGALA SI BABY?

Hello po mga momsh, tanong ko lang po kung normal sa baby yung laging nakatingala? kaka 3 months po ng baby ko. ang hirap niya po kasing ituwid lalo na at ang lakas ng leeg niya. ilang months po kaya bago nawala kay baby yung ganun? Normal lang po ba?

2 Replies

yes po. nag-aadjust pa kasi sila sa position na magiging comfortable sila. matagal din kasi sila nakayuko nun nasa tiyan pa.

Yes po normsl lang naman although iba iba naman ang nga baby