Bathing time

Hello mga mommies! Ftm okay lang ba if twice maligo while pregnant dahil sa sobrang init? Im currently 23 weeks pregnant.#advicepls

10 Replies

Sakin po, basta pinagpawisan, malagkit or uncomfortable ka na, go lang po. Lalo na napakainit ng weather natin. Mas ok pa rin ang presko na buntis, pareho pa kayo ni baby masarap ang tulog.

opo. importante po na komportable rayong buntis. 😊. sabi ni ob ligo all you can pero wag na lang laging magsabon kasi nakakadry ng balat.

yes. hanggang mag 9 months tiyan ko, kahit gabi naliligo ako. summer din kase nung nagbuntis ako 🤣

2y ago

mainit pa talaga katawan ng buntis kaya anytime pwede naman 😊

yes nmn po ako 4x atang naliligo kc sobrang init po tlg

Kahit ilan beses maligo po walang prob😊

ako po pag gising , mga 2pm at bago matulog

ako non 2x din maligo..hehe

oo nmn sobra dn kc tlaga init

Pede naman sis.

Oo naman po.