4 months old

Hi mga mommies, FTM here. My baby is now 4 months old, nah-hold niya na ng steady yung head niya kapag binubuhat namin siya and sinusubukan niya nang ibangon yung sarili niya. Gusto ko lang po malaman kubg pwede na siya ipaupo pero with support naman po. Nagw-worry po kasi ako baka hindi pa sila pwedeng turuan umupo or mapano yung spine niya kung ipapaupo ko siya sa flat surface. Thank you ❤

1 Reply

Pwede na po. Suporta lang. Yung ibang babies mabilis talaga development