Masakit na tyan

hello mga mommies, FTM here.. ask ko lng kung normal bang sumasakit ang tyan ng preggy? ung sakit na parang naiistretch sya.. naranasan ko kse kninang madaling araw, nahirapan ako makatulog. 14weeks preggy po ako. Thanks! :)

3 Replies

yes po. lumalaki kasi si baby sa tyan kaya nasstretch po talaga skin natin. lalo na kung first time mom. tinanong ko din yan sa ob ko noon hehe

Ako sumasakit tyan ko lagi yung parang madudumi pero ayaw lumabas, normal lang din ba yun?

6y ago

braxton hicks lang po ata. pero better consult your OB na din po

Related Articles