Pasa sa Tyan

Hi mga mommies. FTM here. 6 months pregnant po ako, ask ko lang kung normal ba yang mga parang pasa pasa sa lower part ng tyan ko? Makati po sya sa gabi and pag hinawakan para syang pantal pantal din. Thanks sa mga sasagot. 🙂

Pasa sa Tyan
17 Replies

stretch mark yan momsh. pag makati wag mo kamutin ng kuko, try mo bimbo instead of kuko or himasin mo lang ng light. and ok din kng regular ka mag moisturize ng belly mo. ang gamit ko ung sunflower oil ng human nature.

Kung makati apply a moisturizer or lotion sa tiyan, ask your OB kung ano recommended niyang moisturizer na safe sa buntis. Ang pinagamit sakin dati ni OB Johnson's Baby lotion, sa friend ko Mustella lotion.

stretch marks po yan. normal po yan kasi lumalaki pa lalo yung tyan mo. sabi sabi wag daw kamutin para walang stretch mark pero di yun totoo.

hindi po yan pasa, stretch mark po yan.. lumalaki na si baby kaya nbbanat na ung skin ntin.. maglilighten din yan once nkaanak ka na.

Hi mi .. stretch marks po yan ndi pasa. Mukha lang pong pasa. Na stretch po kasi ang balat sa tummy

to ease the itchiness imbis kamutin lagyan mo baby powder or lotion po

stretch marks po yan. pero sakin wala pa nman 7months na kong buntis

stretch marks po yan, not pasa po.

inom ka po palagi ng milk para ma lessen ang stretch mark.

11mo ago

ako lagi nainom ng milk plus pahid ng sunflower oil every night. pero eto ako ngayon may strechmarks pa din 🥲 depende po sguro sa skin type

it's normal wag mo lang po kamitin ng ng malala.