22w5d fetal kicks

Hi mga mommies, ftm here. 22w5d kami today pansin ko lang kasi laging nasa lower part or puson ko ung mga light kicks ni baby. Sa katapusan pa kasi next checkup ko. Normal lang ba yun? Thank you in advance

8 Replies

saken din po me mga kicks sya sa lower puson at me discomfort or mild pain minsan sa pempem at pwet. Kaya mas gusto ko sana nasa taas sya pag nagalaw. Nakakaramdam din po ba kayo ng mild pain sa pempem at pwet pag nagkick?

6mo ago

Sa may lower part lang sya so far, nakaramdam na din po ako ng light kicks sa tummy area. 23w4d ako ngayon

22weeks and 2days Po ako pero Sobrang Likot na Ni baby And Hindi Siya SA iisang Pwesto Lang gumagalaw mas Lamang SA Tagiliran Or SA Gitnang Part Kasi malapad SA Tagiliran Tummy KO 💖

21 weeks and 5days . same tayo mi gumagalaw na si baby minsan lower puson kodin sya nararamdaman as in palagi pag gumagalaw sya , and ithink po normal lng yun

same mommy as per oby normal lang daw po as long as walang long cramps at pain. maliit pa daw po si baby kaya dun nararamdaman. 24weeks preggy

Same here sis pero minsan nag babago din may times sa tummy banda ung kick nya. I think umiikot pa kasi sila at nagalaw pa sa tummy hehe

same here mommy, pansin ko sa lower part din usually movement ni baby.

6mo ago

Ilang weeks na po kayo? ☺️ nkakaramdam na po ako ngayon ng light kick sa may tummy part ko pero mas madalas parin sa lower puson

same po lagi nsa bandang puson sya nagalaw going 22weeks nako bukas.

6mo ago

Nakaramdam na po ako ng ilang kicks sa may upper tummy pero mas madalas sya sa baba

Thank you mi