Saridon safe ba sa buntis?

Hi mga mommies firts time mom here. In first trimester. Tanong lang po pwede po ba uminom ng saridon ang buntis sobrang sakit po kase ng ulo ko nakainom nako ng isa sana walang mangyare 😞 any tips naman po kinakabahan ako nagsearch kase ako and nalaman ko ngayon lang na masama daw pala yun 😣

6 Replies

more water lang po or kung di nyo po kaya sakit ng ulo biogesic safe po sa mga preggy . pero paconsult mona po kayo sa ob niyo kung ano maganda irecommend sainyo.