1month pregnant

Tanong lang po pwede po ba uminom ng neozep at saridon ang 1month na buntis?#advicepls #pleasehelp

12 Replies

alam ko safe lang ang biogesic sa buntis. kung ilang araw na sipon mo ask mo nlng si OB mo saka more intake ng water lang...

Hindi po pwede Sabi sa research ko po baba daw Yung IQ Ng babY pag uminom Ng mga gamot na Hindi pang buntis

hindi po. ask your OB po if my narrmadam pong sakit. sila lang po mkkkoag sabi kung anong mgndang gawin.

wag Po basta2 inom gamot kse bka makaaffect KY baby since nagdidevelop pa lng sya. ask ur ob first Po.

nope. do not self medicate din. always inform your ob kung need mo ng gamot

More on water ka lang mamsh . Or calamansi Juice .

biogesic lng po ang pwd inumin para sabuntis mami

no po. better avoid those meds po.

NO. Consult your oby po.

hindi po