Saridon safe ba sa buntis?

Hi mga mommies firts time mom here. In first trimester. Tanong lang po pwede po ba uminom ng saridon ang buntis sobrang sakit po kase ng ulo ko nakainom nako ng isa sana walang mangyare 😞 any tips naman po kinakabahan ako nagsearch kase ako and nalaman ko ngayon lang na masama daw pala yun 😣

6 Replies

Huwag ka mommy inom nang Kung anu-ano n Hindi reseta Ng OB. Delikado po. Unfortunately Biogesic lang ang OTC medicine na pwede satin. If unbearable po Ang sakit pacheck up n po kayo sa OB para sa tamang gamot.

3y ago

nope po.. biogesic lng po yung safe pero mas ok kung ndi nalang kayo magtake ng kahit anong medicine habang buntis.