OB-GYN Consultation

Hello mga Mommies. Firstime preggy here. Ask ko lang opinyon niyo, yung OB ko (with own clinic) kasi ngayon is hindi na nagpapaanak bale ang gagawin is once malapit na ko manganak, irerefer nalang niya ako sa kakilala niya na OB sa isang hospital. Okay ba yung ganun? Hehe

9 Replies

for me parang ayoko Ng ganun po.. mas gusto ko ung ob ko magpaanak Sakin 🙂

1w ago

Mas prefer ko iyong Ob iyong magpapaanak sa akin kasi andoon na iyong trust eh. Sa Lying in po ako nagpapacheck up