dighay

Hello mga mommies, firstime mom po kc ako..Ask ko lng anong dpat gwn pag ayaw magburp ni baby..Ilng araw na po kc syang ndu nagdidighay. kinakabhan n po ako..3weeks old plng po sya..At mix bf at formula gmt ko..Nung firt 2weeks nya madali lng sya mag burp after feed.. Ngayon po na week wla na poNg dighAy.pero utot po sya ng utot..Ska nkakapoop nmn po sya everyday.. Ano pong ggwn.ok lng po ba yon? tia

1 Reply

Okay lang naman basta umuutot, or try niyo padapain si lo niyo sa dibdib niyo then slightly tap yung likod niya. Pagtapos dumede mga ilang minuto gawin niyo na yon.

Related Articles