folic acid

Hi mga mommies, first time mommy po ako, 7 weeks and 5 days pregnant. Di pa po ako nakakapagpacheck up dahil sa ecq. Pero I take folic acid (folart) 1 cap a day na po bale pa 11 days na po akong umiinom. Ussually sa gabi po ako umiinom. Ok lang po ba yun? Wala naman po kayang masamang effect ang aking pag inom lalo na at di pa po sya prescribe ng doctor. Thank you po sa sasagot. God bless po

1 Reply

Okay lang yan sis safe naman ang folic acid yan din e rereseta sayo ng ob mo pag nakapacheck up kana.