Normal lang ba na maya't maya magbreastfeed si baby at nagigising agad kapag nilapag?

Hello mga mommies, first time mommy here, normal bang maya't maya magfeed si baby (2 weeks and 3 days)? Parang walang kabusugan? I'm worried baka naooverfeed sya, dahil naglulungad din sya minsan. Then pag nilalapag after makatulog sa pagbbreastfeed, nagigising agad, then maglead to latching ulit. Any thoughts? Thank you

5 Replies

unli latch po pag bf mommy hindi po nkka overfeed sa pagpa burp lang po talaga kaya naglulungad ang baby wag nyo po sya ihihiga agad at lagyan nyo po sya unan para di umangat yung milk na nadede nya ganyan din po experience ko sa first baby ko but now its my 2nd time breastfeeding parin. importante po magpa burp kay baby iwas narin po sa kabag

ganyan din po si Baby ko mii, malakas naman po ang gatas ko kaya nagtataka rin ako bakit maya't maya sya dede halos ayaw na humiwalay sakin.. Once ilapag ko sya nakuu mulat na naman ang mata, kaya nahihirapan din ako sa gabi lagi kaming puyat 😪

same mi 3weeks 5days nmn sakin, gusto niya lagi nasa tabi ko. Sabi kc daw feeling nila nasa tyan pa sila at tayo ang comfort nila. Pag nagpadede ka mi palipas mo muna 20mins bgo ilapag para di maglungad. yan din mali ko nung una e.

Same prob mga mi. Nagtry ako mag side lying Breastfeed first few days at tlagang pahirapan, ayaw humiwalay sakin 🥲

try swaddling po.

8mo ago

yes effective ito