9 weeks pregnant

Hello mga mommies. First time mom po ako and napapansin ko parang may tumutusok na maliit sa bandang dede ko. Normal lang po ba yun? Makirot lang naman, hindi naman sobrang sakit. Tapos biglang nawawala tapos babalik uli. Additional info: - since quarantine and preggy, hindi po ako nagbbra sa bahay. Hahaha. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Tumutusok-tusok na feeling? Normal lang po yan para sakin, ganyan din po ako (12w preggy)

4y ago

okay po. thankyouu :)