First time mom

Hello mga mommies! first time mom po ako, and nag PT na ako ng apat na beses lahat po ay positive hindi na rin po ako dinatnan ng menstruation ko for almost 2 weeks. Kailangan ko na po ba magpunta ng ob-gyne? magkano po kaya lahat ang magagastos sa first check up. Thank you.

1 Reply

Go to an OB na po. The earlier you go the better po para maalagaan po kayo. For expenses it will depend po. Baka kasi iadvise na kayo for utz. That will depend pa po sa institution kung magkano. Since yung akin hindi covered ng card ko, ginastos ko for utz is 1800+